2111

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Sau Xây Dựng Trọn Gói Chuyên Nghiệp Bình Dương TPHCM

Mục lục bài viết


Bạn đang sở hữu, quản lý một nhà máy, kho xưởng vừa mới được xây dựng, tu sửa. Quá trình xây dựng hoàn tất nhưng vấn đề tổng vệ sinh công trình khiến bạn lo lắng. Bạn không cần phải quá bận tâm về việc thuê nhân viên, đào tạo, đầu tư máy móc nữa vì đã có Home Services Việt Nam.

Home Services Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp làm sạch, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực Bình Dương, TPHCM. Hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Bản chất của vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng là công việc cấp thiết, quan trọng để hoàn thiện công trình thi công trước khi đưa vào sử dụng. Trong quá trình tu sửa, xây dựng, các vết bẩn như vết sơn, xi măng, hóa chất rất dễ bám trên tường, trên sàn và khó làm sạch bằng biện pháp thông thường.

Do đó, công việc vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng cần có một đội ngũ tạp vụ nhà máy kho xưởng chuyên nghiệp để tiến hành quét dọn, vệ sinh. Đội ngũ này phải có tay nghề cao và được trang bị dụng cụ, máy móc vệ sinh hiện đại.

Hiện nay, Home Services Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng với 2 bước cơ bản:

Bước 1: Vệ sinh phần thô

Bao giờ trước khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng, nhân viên cũng phải làm vệ sinh phần thô. Phần thô ở đây là các loại phế thải, rác, bao bì vật dụng còn thừa, hoặc bị bỏ lại sau khi công trình hoàn thành. Làm sạch phần thô thường là các bước quét dọn, thổi bụi, hút bụi, thu gom rác...

Bước 2: Vệ sinh phần tinh

Sau bước làm sạch sơ, chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch sâu để hoàn thiện khu vực thi công, mang đến vẻ đẹp tuyệt đối cho công trình. Trong bước này, Home Services Việt Nam dùng máy móc, thiết bị và hóa chất vệ sinh công nghiệp cùng với kinh nghiệm để tẩy sạch các vết bẩn như vệ sinh khu vực nền nhà, sàn nhà xưởng, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh,.... 

Ngoài ra chúng tôi mong muốn cung cấp giải pháp vệ sinh toàn diện, chúng tôi còn có các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ lau kính nhà xưởng sau xây dựng

Các vết sơn tường, hóa chất, sơn khung cửa sổ có thể vô tình bắn vào các tấm kính cửa và để lại vết mờ, vết loang lỗ trên kính gây mất thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành sử dụng hóa chất chuyên dụng để xử lý đối với mỗi loại vết bẩn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng trang bị dụng cụ như bộ đu dây, dàn giáo... để có thể thực hiện lau kính nhà xưởng ở tầm cao.

Sàn nhà xưởng sau xây dựng là khu vực bị bẩn nghiêm trọng nhất. Từ các loại bụi, rác, vết sơn, vết thức ăn, vết xi măng… đều có thể là nguyên nhân gây hỏng sàn nhanh chóng nếu không được vệ sinh sâu.

Nhân viên sẽ tiến hành hút bụi bằng máy hút bụi công nghiệp, lau sàn bằng hóa chất chuyên dụng, sử dụng máy đánh sàn để xử lý các vết bẩn cứng đầu...

 • Dịch vụ quét trần nhà xưởng sau xây dựng

Trần nhà xưởng cũng là một khu vực tốt cho các loại nhện, sâu bọ làm tổ. Quá trình hoàn thành công trình vài tháng sẽ khiến trần nhà xưởng bị bỏ qua và đóng bụi. Lâu dần sẽ dẫn đến vấn đề gỉ sét hoặc mọt gỗ. Trước khi đưa vào sử dụng, trần nhà xưởng nên được vệ sinh ít nhất 1 lần để đảm bảo tuổi thọ được kéo dài.

Chúng tôi cũng cung cấp trọn gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng. Gói dịch vụ này bao gồm tất cả các dịch vụ kể trên và sẽ được thảo luận kỹ khi ký hợp đồng.

Xem thêm: Giải Pháp Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Xưởng Số 1 Bình Dương TPHCM

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng mọc lên rất nhiều bởi nhu cầu ngày càng gia tăng của các chủ doanh nghiệp. Việc tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp tương đối khó khăn và cần xem xét nhiều yếu tố. Home Services Việt Nam sẽ giúp bạn liệt kê một số điểm cần lưu ý như sau:

 • Đơn vị có giấy phép kinh doanh, thủ tục pháp lý hành nghề đầy đủ hay không?
 • Đội ngũ nhân viên của đơn vị có tay nghề như thế nào?
 • Trang thiết bị, máy móc của đơn vị có đạt chuẩn hay không?
 • Hóa chất vệ sinh có an toàn cho sức khỏe nhân viên hay không?
 • Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị là ai? Từ đó, suy ra được chất lượng của dịch vụ.

Tại sao nên lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng Home Services Việt Nam?

Home Services Việt Nam hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí nêu trên. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng tốt nhất khu vực phía nam.

Với hành trình hơn 3 năm cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp từ nhỏ lẻ đến doanh nghiệp lớn, quy mô hơn 1000m2. Chúng tôi là điểm đến ưu tiên của các doanh nghiệp trong khu vực.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp vệ sinh toàn diện cho nhà xưởng khác mà bạn có thể tham khảo trên website Home Services Việt Nam với mong muốn tạo ra giá trị bền vững cho doanh nghiệp và xã hội.

Quy trình cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng tại Home Services Việt Nam

 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng
 • Bước 2: Khảo sát tình trạng nhà máy, kho xưởng và báo giá
 • Bước 3: Ký hợp đồng và sắp xếp thời gian triển khai
 • Bước 4: Đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đến theo thời gian đã hẹn và tiến hành vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng
 • Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

Bài viết trên đây đã giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng tại Home Services Việt Nam chưa? Nếu bạn còn đang băn khoăn điều gì khác hoặc cần tư vấn thêm thông tin, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tận tình nhé!

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Home Services Việt Nam
Tất tần tật quy trình vệ sinh nhà xưởng

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Địa chỉ Email & Website của bạn sẽ không được công khai.