image twitter facebook pinterest instagram GIẢI PHÁP TẠP VỤ
VỆ SINH TRỌN GÓI
Chúng tôi có đội ngũ và quy trình vận hành đáp ứng được nhu cầu vệ sinh quy mô lớn, phù hợp với từng khách hàng: nhà máy, kho xưởng, trường học, trung tâm thương mại, chung cư hay toà nhà văn phòng. Dự Án Tiêu Biểu Liên Hệ image
01

Nhà máy - kho xưởng

Home Services mong muốn tối ưu chi phí vận hành nhà máy, cho bạn tận dụng nguồn lực tạo ra những giá trị bền vững khác cho doanh nghiệp.

02

Trường học

Home Services thay bạn bảo quản cơ sở vật chất bằng việc duy trì vệ sinh hằng ngày, cho môi trường học tập đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng giảng dạy.

03

Toà nhà - văn phòng

Nhân viên vệ sinh từ Home Services cho bạn môi trường làm việc sạch sẽ, phát huy tiềm năng nguồn nhân lực và thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng.

04

Phòng khám - bệnh viện

Chúng tôi hy vọng quy trình làm sạch chuyên nghiệp của mình giúp bạn phòng chống lây nhiễm chéo, cho bác sĩ và bệnh nhân yên tâm khám chữa bệnh.

05

Trung tâm thương mại

Home Services mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất, giúp bạn nâng cao chất lượng phục vụ và thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

06

Chung cư

Vì môi trường sống xanh sạch đẹp cho cư dân, và với mong muốn trở thành đối tác lâu dài cho Ban quản lý chung cư.

shape

Những Dự Án Tiêu Biểu

Hơn 200 khách hàng đã trải nghiệm các giải pháp làm sạch từ Home Services Việt Nam.

Vệ sinh nhà máy TCL.

Vệ sinh TTTM Central Mall.

Vệ sinh trường Emasi.

Vệ sinh văn phòng Viettel Post.

Vệ sinh trường Sài Gòn Star.

Vệ sinh hệ thống The New Gym.

3500
+

tạp vụ
tay nghề cao

700
+

khách hàng
tiêu biểu

0
40

chi nhánh
phía nam

109500
+

giờ
phụng sự

IMPROVE YOURSELF

LỰA CHỌN ĐỒNG HÀNH

Chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng có nhu cầu vệ sinh quy mô lớn, 100% khách hàng tin tưởng và tái ký hợp đồng là con số mà Home Services Việt Nam tự hào nhất trong những năm vừa qua.