image twitter facebook pinterest instagram CỐ VẤN VẬN HÀNH
DOANH NGHIỆP VỆ SINH
Bước chuyển mình trong quy trình vận hành của doanh nghiệp chính là điều chúng tôi muốn mang đến các doanh nghiệp vệ sinh cùng ngành. Dự Án Tiêu Biểu Liên Hệ image
01

Đào tạo vệ sinh công nghiệp

Chương trình đào tạo giúp nhân viên - giám sát nâng cao chuyên môn vệ sinh công nghiệp.

02

Đào tạo quản lý - giám sát

Trở thành một quản lý - giám sát giỏi thì chuyên môn về nghề là điều không thể thiếu, nhưng quan trọng hơn là các kỹ năng quản lý cổ vũ đội ngũ, cũng như kỹ năng quản lý, tối vận hành dự án với số lượng lớn nhân viên vệ sinh.

03

Cố vấn điều hành doanh nghiệp vệ sinh

Bạn đã vô cùng thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, và bạn muốn dấn thân vào kinh doanh trong ngành vệ sinh này? Điều bạn thiếu là kiến thức và kỹ năng để vận hành doanh nghiệp vệ sinh? Đừng lo, chúng tôi đủ khả năng và kinh nghiệm để trang bị đầy đủ hành trang cho bạn trên chặng hành trình này.

shape

Những Dự Án Tiêu Biểu

Hơn 100 tạp vụ được đào tạo để trở nên chuyên nghiệp hơn, hơn 20 khách hàng đã vận hành vệ sinh nội bộ hiệu quả nhờ vào khoá đào tạo từ Home Services Việt Nam.

Đào tạo vệ sinh công nghiệp

Đào tạo quản lý giám sát

Cố vấn điều hành doanh nghiệp vệ sinh

3500
+

tạp vụ
tay nghề cao

700
+

khách hàng
tiêu biểu

0
40

chi nhánh
phía nam

109500
+

giờ
phụng sự

IMPROVE YOURSELF

LỰA CHỌN ĐỒNG HÀNH

Chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng có nhu cầu vệ sinh quy mô lớn, 100% khách hàng tin tưởng và tái ký hợp đồng là con số mà Home Services Việt Nam tự hào nhất trong những năm vừa qua.