START NOW

Những gì chúng tôi có thể giúp bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác vệ sinh cho doanh nghiệp của mình, Home Services Việt Nam hân hạnh được đồng hành và trở thành đối tác tin cậy, giải quyết các vấn đề về vệ sinh cho bạn tận dụng nguồn lực tạo nên những giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Tạp vụ vệ sinh

Tạp vụ vệ sinh

Chúng tôi có đội ngũ và quy trình đáp ứng được nhu cầu vệ sinh phù hợp với từng khách hàng: trường học, nhà máy, cơ sở sản xuất, trung tâm thương mại, toà nhà văn phòng,...

ĐỌC THÊM
Đào tạo vệ sinh công nghiệp

Đào tạo vệ sinh công nghiệp

Đây là chương trình dành riêng cho những doanh nghiệp sử dụng tạp vụ vệ sinh nội bộ đang gặp khó khăn trong công tác quản lý vận hành và chất lượng vệ sinh còn kém.

ĐỌC THÊM
Cố vấn vận hành doanh nghiệp vệ sinh

Cố vấn vận hành doanh nghiệp vệ sinh

Bước chuyển mình trong quy trình vận hành của doanh nghiệp chính là điều chúng tôi muốn mang đến các doanh nghiệp vệ sinh cùng ngành.

ĐỌC THÊM
Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ

Sản phẩm tẩy rửa hữu cơ (coming soon)

Dù bạn là ai, sản phẩm này của chúng tôi sẽ là phần không thể thiếu cho việc vệ sinh hằng ngày. Vì vậy, hãy để lại thông tin của bạn nhé, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn ngay khi ra mắt.

ĐỌC THÊM
IMPROVE YOURSELF

LỰA CHỌN ĐỒNG HÀNH

Chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng có nhu cầu vệ sinh quy mô lớn, 100% khách hàng tin tưởng và tái ký hợp đồng là con số mà Home Services Việt Nam tự hào nhất trong những năm vừa qua.

  3500
  +

  tạp vụ
  tay nghề cao

  700
  +

  khách hàng
  tiêu biểu

  0
  40

  chi nhánh
  phía nam

  109500
  +

  giờ
  phụng sự

  Những dự án tiêu biểu

  Hơn 200 khách hàng đã trải nghiệm các giải pháp làm sạch từ Home Services Việt Nam.