0
%
Đào tạo vệ sinh công nghiệp

Đào tạo
vệ sinh công nghiệp

Đây là chương trình dành riêng cho những doanh nghiệp sử dụng tạp vụ vệ sinh nội bộ đang gặp khó khăn trong công tác quản lý vận hành và chưa đạt chất lượng vệ sinh.

01

Đào tạo tạp vụ

Doanh nghiệp bạn có nhu cầu vệ sinh lớn, nhưng vì nhiều lý do mà không thể sử dụng dịch vụ vệ sinh, bạn hiện đang vận hành nội bộ với đội ngũ nhiều tạp vụ và quản lý, nhưng chất lượng vẫn không đạt và quy trình vận hành vô cùng rườm rà. Có lẽ giải pháp này dành cho bạn: Chương trình đào tạo tạp vụ nội bộ từ Home Services Việt Nam.

02

Chuyển giao quy trình

Để quản lý - vận hành hiệu quả, không những bạn phải có nhân viên tạp vụ chuyên môn, lành nghề, mà quy trình quản lý vận hành cũng là một phần không thể thiếu giúp đảm bảo chất lượng vệ sinh. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ khảo sát dự án của bạn, từ đó dựa vào kinh nghiệm vận hành vệ sinh, hệ thống lại các biểu mẫu, sơ đồ, quy trình quản lý vận hành giúp bạn quản lý tối ưu.

03

Tư vấn kế hoạch triển khai định kỳ - Tổng vệ sinh

Để tài sản của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất, bạn cần kế hoạch triển khai định kỳ, tổng vệ sinh phù hợp, để đảm bảo được chất lượng vệ sinh nhưng vẫn tối ưu chi phí vận hành.

Những dự án tiêu biểu

Hơn 200 khách hàng đã trải nghiệm các giải pháp làm sạch từ Home Services Việt Nam.

Vệ sinh nhà máy TCL

Đào tạo tạp vụ PNJ

Vệ sinh TTTM Centre Mall

Đào tạo vệ sinh Home Credit

Vệ sinh trường Emasi

Đào tạo vệ sinh International School

350+

tạp vụ
tay nghề cao

70+

khách hàng
tiêu biểu

04+

chi nhánh
phía nam

10950+

giờ
phụng sự

Lựa chọn đồng hành

Chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng có nhu cầu vệ sinh quy mô lớn, 100% khách hàng tin tưởng và tái ký hợp đồng là con số mà Home Services Việt Nam tự hào nhất trong những năm vừa qua.

Audi
Centre Mall
CocaCola
Emasi
FPT
Hafele
Huyndai
ISUZU
TAVICO
TCL
TTC
Cung cấp tạp vụ vệ sinh trọn gói
Đào tạo vệ sinh công nghiệp
Cố vấn vận hành doanh nghiệp vệ sinh
Vệ sinh căn hộ cao cấp
Dự án
Liên hệ với chúng tôi