image twitter facebook pinterest instagram ĐÀO TẠO
VỆ SINH CÔNG NGHIỆP
Đây là chương trình dành riêng cho những doanh nghiệp sử dụng tạp vụ vệ sinh nội bộ đang gặp khó khăn trong công tác quản lý vận hành và chưa đạt chất lượng vệ sinh. Dự Án Tiêu Biểu Liên Hệ image
01

Đào tạo tạp vụ

Doanh nghiệp bạn có nhu cầu vệ sinh lớn, nhưng vì nhiều lý do mà không thể sử dụng dịch vụ vệ sinh, bạn hiện đang vận hành nội bộ với đội ngũ nhiều tạp vụ và quản lý, nhưng chất lượng vẫn không đạt và quy trình vận hành vô cùng rườm rà. Có lẽ giải pháp này dành cho bạn: Chương trình đào tạo tạp vụ nội bộ từ Home Services Việt Nam.

02

Chuyển giao quy trình

Để quản lý - vận hành hiệu quả, không những bạn phải có nhân viên tạp vụ chuyên môn, lành nghề, mà quy trình quản lý vận hành cũng là một phần không thể thiếu giúp đảm bảo chất lượng vệ sinh. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ khảo sát dự án của bạn, từ đó dựa vào kinh nghiệm vận hành vệ sinh, hệ thống lại các biểu mẫu, sơ đồ, quy trình quản lý vận hành giúp bạn quản lý tối ưu.

03

Tư vấn kế hoạch triển khai định kỳ - Tổng vệ sinh

Để tài sản của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất, bạn cần kế hoạch triển khai định kỳ, tổng vệ sinh phù hợp, để đảm bảo được chất lượng vệ sinh nhưng vẫn tối ưu chi phí vận hành.

shape

Những Dự Án Tiêu Biểu

Hơn 100 tạp vụ được đào tạo để trở nên chuyên nghiệp hơn, hơn 20 khách hàng đã vận hành vệ sinh nội bộ hiệu quả nhờ vào khoá đào tạo từ Home Services Việt Nam.

Đào tạo tạp vụ PNJ

Đào tạo vệ sinh Home Credit

Đào tạo vệ sinh ISHCMC International School Ho Chi Minh City

3500
+

tạp vụ
tay nghề cao

700
+

khách hàng
tiêu biểu

0
40

chi nhánh
phía nam

109500
+

giờ
phụng sự

IMPROVE YOURSELF

LỰA CHỌN ĐỒNG HÀNH

Chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng có nhu cầu vệ sinh quy mô lớn, 100% khách hàng tin tưởng và tái ký hợp đồng là con số mà Home Services Việt Nam tự hào nhất trong những năm vừa qua.