Dịch vụ cung ứng tạp vụ Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp

MỤC LỤC


Chúng tôi đã có mặt ở khu vực Tây Nguyên để mang đến môi trường sạch sẽ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ cung ứng tạp vụ Buôn Ma Thuột qua bài viết dưới đây nhé! Home Services Việt Nam đã triển khai dịch vụ cho hơn 200+ khách hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu cung ứng tạp vụ vệ sinh hằng ngày tại bệnh viện,  trường học, nhà máy, cơ sở sản xuất, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng mỗi ngày một tăng cao. 

Tạp vụ là gì?

Tạp vụ là những người đảm nhận công việc vệ sinh quanh khu vực văn phòng như quét sàn, lau chùi bàn ghế… Đối với các văn phòng làm việc, nhà xưởng, trường học, bệnh viện,... nhu cầu dọn dẹp vệ sinh hằng ngày là rất cần thiết. Việc đảm bảo vệ sinh hằng ngày tại nơi làm việc là vấn đề ưu tiên. Không chỉ làm đẹp cho mỹ quan doanh nghiệp mà còn đảm bảo sức khỏe cho nhân sự tại công ty. 

Tạp vụ vệ sinh là gì?

 

Các loại hình tạp vụ hiện nay

Hiện nay, các doanh nghiệp thường triển khai vệ sinh văn phòng hằng ngày theo 2 hình thức: Tuyển dụng tạp vụ nội bộ hoặc sử dụng các dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh. Cả 2 hình thức này đều có ưu, nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể chọn lựa hình thức phù hợp.

2 loại hình tạp vụ hiện nay

 

Tạp vụ nội bộ

Tạp vụ văn phòng nội bộ thường được thuê với 1 trong 2 hình thức là tạp vụ theo giờ hành chính hoặc nhân viên vệ sinh theo một khoảng thời gian nhất định trong ngày.

Tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hành chính (hay còn gọi là tạp vụ văn phòng full-time) thường được ký hợp đồng chính thức với công ty và được hưởng chế độ lương thưởng theo hợp đồng lao động. 

Tạp vụ văn phòng theo một khoảng thời gian nhất định trong ngày/ tuần (part-time) thì họ thường ký hợp đồng thời vụ thường kéo dài từ 1 tháng đến 3 tháng. 

Thời hạn hợp đồng sẽ dài hơn tùy thuộc vào nhu cầu của công ty và nhân viên tạp vụ. Hình thức tạp vụ vệ sinh part-time sẽ là lựa chọn tối ưu nhất với công ty có quy mô nhỏ và lượng công việc cần phải làm không nhiều.

Dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh

Dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh là hình thức thuê ngoài một đội ngũ đảm nhận toàn bộ công việc vệ sinh. Vệ sinh bệnh viện, vệ sinh văn phòng được cung ứng theo cách hợp tác với một đơn vị chuyên dịch vụ vệ sinh công nghiệp. 

Các nhân sự tạp vụ sẽ được đào tạo bài bản và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đối với hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học có quy mô lớn, cần cung ứng tạp vụ vệ sinh hằng ngày.

Có nên dùng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh không?

Có nên dùng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh không?

 

Mỗi doanh nghiệp đều có nhu cầu vệ sinh cũng như đặc thù công việc khác nhau, điều này quyết định việc nên sử dụng nội bộ hay thuê dịch vụ. Tuy nhiên, đối với các nhà máy, kho xưởng, hay tòa nhà văn phòng với lượng nhân viên, công nhân lớn thì việc sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ Đắk Lắk chiếm nhiều ưu điểm hơn so với triển khai nội bộ:

  • Tiết kiệm được thời gian: Bạn không cần phải tốn thời gian để đào tạo nhân viên hay giám sát công việc nhưng chất lượng công việc vẫn được đảm bảo
  • Giảm thiểu rủi ro thất thoát về cơ sở vật chất: Tạp vụ văn phòng được cung ứng đều là những người có hồ sơ, lý lịch rõ ràng và bạn có được sự đảm bảo từ công ty cung ứng dịch vụ, nên nếu xảy ra thất thoát tài sản thì bên cung ứng dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại
  • Lợi ích về máy móc và vật tư: Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp luôn có đủ máy móc thiết bị hỗ trợ việc làm sạch được nhanh, gọn và đạt chất lượng. Điều này nếu bạn sử dụng tạp vụ nội bộ thì ….
  • Chất lượng đảm bảo: Các công ty dịch vụ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm triển khai dự án vệ sinh lớn luôn có các quy trình, tiêu chuẩn vận hành đảm bảo chất lượng dự án luôn sạch sẽ hơn so với việc sử dụng tạp vụ nội bộ.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh Buôn Ma Thuột

Sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ Buôn Ma Thuột cần lưu ý gì?

 

Sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh khu vực Tây Nguyên cần lưu ý một số điểm dưới đây để đạt được hiệu quả cao nhất:

  • Lựa chọn loại hình tạp vụ phù hợp với nhu cầu của mình: Đối với công ty có quy mô vừa và nhỏ thuê tạp vụ vệ sinh theo giờ có thể là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đối với văn phòng có quy mô lớn, lượng công việc nhiều bạn nên sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh, hoặc thuê tạp vụ full-time.
  • Xem xét hồ sơ của tạp vụ văn phòng một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.
  • Tìm hiểu thông tin về đơn vị cung ứng tạp vụ vệ sinh uy tín-chất lượng và giá cả dịch vụ hợp lý. Tránh gặp phải các công ty lừa đảo hay chất lượng kém.

Home Services Việt Nam tự hào là đơn vị cung ứng tạp vụ vệ sinh hằng ngày uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến giá trị cho khách hàng, đi đôi chất lượng với sự tận tâm trong công việc.

Dịch vụ cung ứng tạp vụ Buôn Ma Thuột của Home Services có gì nổi bật?

Việc sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh thay cho tuyển tạp vụ nội bộ đang được ưa chuộng hơn. Vì các đơn vị cung ứng tạp vụ vệ sinh có đủ kinh nghiệm, chuyên môn, kỹ năng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh Đắk Lắk sẽ mang lại lợi ích dưới đây:

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ tại Home Services Việt Nam

 

Chất lượng vệ sinh được đảm bảo

Home Services Việt Nam là đơn vị có chuyên môn sâu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Nên khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh Đắk Lắk giúp cho môi trường làm việc của doanh nghiệp được đảm bảo sạch sẽ mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cần biết cách để lựa chọn đơn vị uy tín với quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch. 

Tiết kiệm thời gian vệ sinh

Sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ Đắk Lắk trọn gói giúp quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bao gồm thời gian tuyển dụng, đào tạo, quản lý tạp vụ, chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân sự tạp vụ chuyên nghiệp. Vì vậy, chúng tôi có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ của quý khách.

Tiết kiệm chi phí so với thuê tạp vụ nội bộ

Việc tiết kiệm được thời gian, công sức lại gián tiếp tiết kiệm được cho doanh nghiệp rất nhiều chi phí. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ cung ứng tạp vụ Đắk Lắk giúp doanh nghiệp tập trung nhân sự cho các công việc khác, tạo ra nhiều giá trị hơn cho công ty.

Dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh Buôn Ma Thuột chuyên nghiệp - uy tín!

Tham khảo quy trình chuyên nghiệp từ bước tuyển dụng, đào tạo đến cung ứng tạp vụ vệ sinh tại Home Services Việt Nam:

Quy trình cung ứng tạp vụ vệ sinh uy tín tại Home Services Việt Nam

 

Tuyển dụng tạp vụ vệ sinh

Quá trình tuyển dụng tạp vụ văn phòng tại Home Services khắt khe và minh bạch. Mỗi nhân viên của Home Services đều phải có hồ sơ, lý lịch rõ ràng, tuân theo chuẩn mực đạo đức của xã hội. Nhân viên là người phải có sức khỏe tốt, ý thức trách nhiệm tinh thần tự giác cao, chu đáo, tỉ mỉ, cẩn thận. 

Đào tạo tạp vụ 

Sau tuyển dụng, Home Services sẽ tiến hành đào tạo, huấn luyện nhân sự mới để có kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn. Mỗi tạp vụ vệ sinh đều phải trải qua quá trình đào tạo từ căn bản đến chuyên sâu, nâng cao tay nghề. Trước 48h bắt đầu thực hiện dự án tạp vụ văn phòng sẽ được phổ biến lại các quy tắc, kiểm tra lại kinh nghiệm, tay nghề...Trong quá trình thực hiện dự án đều có quản lý giám sát công việc, đánh giá và kiểm tra chất lượng.

Checklist công việc tạp vụ

Checklist là danh sách nhiệm vụ được giao cho từng tạp vụ văn phòng nhằm dễ dàng kiểm tra giám sát công việc cũng như tránh bỏ sót công việc.

Một số checklist công việc tạp vụ văn phòng tại Home Services Việt Nam như: Mẫu checklist công việc tổng quát, mẫu checklist vệ sinh toilet văn phòng, mẫu checklist vệ sinh văn phòng…

Home Services Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng tạp vụ vệ sinh Buôn Ma Thuột uy tín. Chất lượng trong ngành vệ sinh công nghiệp với hơn 200+ khách hàng lớn nhỏ, đội ngũ nhân viên tạp vụ và chuyên viên vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp vệ sinh tối ưu với mức giá phù hợp, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

“Vững Nội Lực, Vượt Thách Thức” Bí quyết thành công khi đối mặt với khó khăn
Thực hiện tiêu chuẩn ESG - Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Địa chỉ Email & Website của bạn sẽ không được công khai.