0701

Dự án vệ sinh Hasoll Vina

Dự án vệ sinh Hasoll Vina
Dự án vệ sinh Hasoll Vina
Dự án vệ sinh Hasoll Vina
Dự án vệ sinh Hasoll Vina
Dự án vệ sinh Hasoll Vina

1. Thông tin dự án

Tọa lạc tại: Lô 115, 116, 124, 125, một phần lô số 117, 126 đường số 06, khu công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Công ty Hansoll Vina là công ty thuộc tập đoàn Hansoll Textile với vốn đầu từ 100% nước ngoài đến từ quốc gia Hàn Quốc chuyên ngành may mặc xuất khẩu.

Vốn là ngành công nghiệp mũi nhọn, mang tới cơ hội việc làm cho hàng ngàn người dân lao động, tuy nhiên, ngành dệt may mà công ty đang hướng đến lại có đặc thù ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là ở những khâu như: cắt vải, phun cát, sấy vải. Chính bụi vải là tác nhân lẫn vào không khí gây ô nhiễm môi trường làm việc.

Home Services Việt Nam chính là lựa chọn về vấn đề vệ sinh tại môi trường làm việc tại đây.

2. Nhiệm vụ của Home Services Việt Nam tại Hasoll Vina

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao, giảm thiểu ảnh hưởng nghiêm trọng từ bụi ngành may đến sức khỏe người lao động, kể từ khi đảm nhận dự án vệ sinh, chúng tôi luôn hứng khởi và nỗ lực làm tốt nhiệm vụ của mình. Tại Hasoll Vina, chúng tôi đảm nhận các công việc:

·       Quét dọn

·       Lau chùi

·       Chăm sóc

·       Giữ gìn

3. Về Home Services Việt Nam

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tạp vụ vệ sinh hoạt động tại khu vực miền Nam: Bình Dương, TP. HCM uy tín, chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng với hàng trăm dự án vệ sinh lớn, nhỏ, từ nhà xưởng, trường học, văn phòng, chung cư đến trung tâm thương mại…

Chúng tôi tin rằng, với sự đầu tư máy móc hiện đại, hóa chất an toàn cũng như nhân viên vệ sinh dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, Home Services Việt Nam sẽ đem đến bạn dịch vụ vệ sinh tốt nhất mà bạn từng thấy!

Văn phòng

·        Trụ sở chính: 127 Đường Số 4, Kp. Nhị Đồng 2, Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

·        VPDD Bình Dương: 409 Phạm Ngũ Lão, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

·        CN Miền Trung: 108 Lý Triện, P. An Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

·        Hotline: 0908 59 7785

·        (0274) 999 6768 | (0274) 655 0246

 

Bình luận (0)

Để lại tin nhắn

Your email address will not be published. Required fields are marked *