10+ Tiêu Chí Chọn Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Cho Nhà Máy Kho Xưởng

MỤC LỤC


10+ Tiêu Chí Chọn Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Cho Nhà Máy Kho Xưởng 

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhà máy kho xưởng, chắc hẳn bạn đang băn khoăn giữa vô vàn công ty vệ sinh đang xuất hiện trên thị trường. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay 12 tiêu chí chọn công ty vệ sinh công nghiệp cho nhà máy kho xưởng giúp bạn nhận biết một công ty vệ sinh công nghiệp tốt, uy tín.

Xem thêm: Giải Pháp Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Xưởng Số 1 Bình Dương TPHCM

tiêu chí chọn công ty vệ sinh công nghiệp cho nhà máy kho xưởng

Công ty vệ sinh công nghiệp cho nhà máy kho xưởng có khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh ở nhiều hạng mục khác nhau

Tại nhà máy, kho xưởng, công việc vệ sinh cần được diễn ra thường xuyên để đảm bảo mang đến sự an toàn cho toàn bộ công nhân, cũng như tăng tuổi thọ cho máy móc trong nhà xưởng, đảm bảo không khí thoáng đãng.

Bên cạnh việc vệ sinh nhà xưởng hàng ngày (tạp vụ nhà xưởng); các khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng hiện nay mọc lên rất nhiều. Điều này nghĩa là các nhà máy này cần được vệ sinh sau khi xây dựng. 

Một công ty vệ sinh công nghiệp tốt chính là công ty có khả năng cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: từ tạp vụ nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp định kỳ (đánh bóng, chà sàn, sơn epoxy nhà xưởng, rửa nhà xưởng, quét bụi mạng nhện, lau kính tòa nhà cao tầng…) đến vệ sinh sau xây dựng cho các nhà máy. 

dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng

Công ty vệ sinh công nghiệp có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Ở một công ty vệ sinh công nghiệp cho nhà máy kho xưởng, có thể chia làm 2 quy trình làm việc

 • Đối với quy trình làm việc với khách hàng: Khi công ty vệ sinh công nghiệp cho nhà máy kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp, họ sẽ có những quy trình  rõ ràng để khách hàng có thể nắm rõ việc làm và hợp tác của hai bên. 

Chẳng hạn như:  quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng  được thực hiện khi khách hàng gọi điện đến công ty, sau đó đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ bằng những kiến thức, sự am hiểu, tư vấn nhiệt tình các gói dịch vụ phù hợp đến cho khách hàng (nên chọn lựa dịch vụ này, hay dịch vụ khác sẽ phù hợp hơn). 

 • Đối với quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy, kho xưởng: Khi bạn làm việc với công ty vệ sinh uy tín, những công ty nào sẽ cung cấp cho bạn một quy trình làm vệ sinh cụ thể, chi tiết dành cho nhà máy của bạn để tiết kiệm thời gian làm vệ sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng làm sạch; cũng như có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát công việc vệ sinh của họ (đã thực hiện đến bước nào? hiệu quả ra sao?) để từ đó, yêu cầu sửa chữa một cách tốt nhất.

quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Một công ty vệ sinh công nghiệp cho nhà máy, kho xưởng tốt chính là công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Đội ngũ ấy không chỉ giới hạn ở nhân viên vệ sinh, mà còn cả đội ngũ giám sát vệ sinh, nhân viên văn phòng (nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán, nhân viên phòng nhân sự), cũng như đội ngũ quản lý cấp cao.

 • Đối với nhân viên vệ sinh: Để biết được công ty vệ sinh công nghiệp có thật sự tốt hay không, bạn hãy nắm rõ về chất lượng của nhân viên vệ sinh. Tất cả phải đảm bảo được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ vệ sinh, cách sử dụng máy móc, công cụ, hóa chất vệ sinh. Ngoài ra, nhân viên vệ sinh phải còn phải đảm bảo các tác phong về đồng phục, trung thực, thái độ, cách cư xử, giao tiếp với khách hàng
 • Đối với nhân viên giám sát vệ sinh: Phải là những người công bằng, nghiêm túc để đảm bảo rằng chất lượng làm sạch tại nhà máy kho xưởng là tốt nhất. Phải khắt khe trong từng việc làm thiếu sót của nhân viên vệ sinh, để đảm bảo mang đến cho khách hàng là nhà máy, kho xưởng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp hoàn hảo nhất. Để làm được điều ấy, đội ngũ giám sát phải là những người nắm rõ các kỹ thuật vệ sinh, quy trình cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh cần thiết dành cho nhà máy, kho xưởng
 • Đối với đội ngũ quản  lý cấp cao: Có tầm nhìn rõ ràng để hướng tổ chức đi đúng hướng (chẳng hạn như: Tầm nhìn trở thành công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng số 1 tại Việt Nam, từ tầm nhìn này, công ty vệ sinh sẽ nắm bắt và triển khai các nhiệm vụ, mục tiêu nhỏ để có thể đạt được). Bên cạnh đó, đội ngũ này phải biết cách xử lý, điều phối toàn bộ công việc một cách hợp lý; đảm bảo các nguồn lực (nhân sự) để cung cấp dịch vụ vệ sinh hiệu quả, nhanh chóng nhất, tránh làm gián đoạn các công việc tại nhà xưởng.

nhân viên vệ sinh nhà xưởng

Công ty vệ sinh có ứng dụng các loại máy móc hiện đại

Khi đã nhắc đến vệ sinh công nghiệp thì ta biết được rằng máy móc, thiết bị vệ sinh là rất quan trọng. Bằng cách ứng dụng máy vệ sinh công nghiệp vào quá trình vệ sinh, các công ty vệ sinh không chỉ nâng cao hiệu quả làm sạch mà còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian, sức lực, chi phí. 

Nhà xưởng là nơi có diện tích vô cùng rộng lớn, công việc vệ sinh sẽ rất khó khăn bởi các vết bám bẩn của dầu nhớt, hay những mạng nhện bám trên cao; do vậy mà vệ sinh công nghiệp nhà máy, kho xưởng không thể nào được thiếu các loại máy móc vệ sinh. 

Một công ty vệ sinh công nghiệp tốt không chỉ là công ty có đầy đủ các loại máy vệ sinh công nghiệp mà còn phải đảm bảo rằng chúng hiện đại, luôn hoạt động tốt, được bảo dưỡng định kỳ và an toàn cho người sử dụng khi thực hiện các công việc vệ sinh tại nhà xưởng.

máy móc vệ sinh hiện đại

Công ty có đầy đủ các công cụ vệ sinh hỗ trợ

Bên cạnh máy móc, để đánh giá công ty vệ sinh công nghiệp cho nhà máy kho xưởng nào uy tốt, uy tín, bạn cũng cần quan tâm công ty đó có đầy đủ các công cụ hỗ trợ vệ sinh hay không. 

Bên cạnh đó, phải xem xét liệu họ có phân loại các dụng cụ này một cách cẩn thận cho từng khu vực vệ sinh?

Ngoài các loại dụng cụ vệ sinh thông thường như cây lau, khăn lau, vải lau, găng tay… thì các công ty vệ sinh phải đảm bảo có đầy đủ các công cụ hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng đặc biệt (các trường hợp phải thực hiện vệ sinh môi trường trên cao: quét trần nhà xưởng, lau kính nhà xưởng); bao gồm thang nâng, dây cáp bảo hộ, sàn treo gondola…

Công ty có đầy đủ các công cụ vệ sinh hỗ trợ

Sử dụng hóa chất vệ sinh có nguồn gốc, đảm bảo an toàn, lành tính 

Hóa chất vệ sinh sẽ giúp việc làm sạch nhà xưởng diễn ra hiệu quả hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất có tác dụng làm sạch nhanh nhưng lại không an toàn cho người sử dụng cũng như không an toàn cho các máy móc, đồ vật tại nhà xưởng

Do đó, một công ty vệ sinh công nghiệp tốt là một công ty làm việc bằng tâm trong nghề, không vì đẩy nhanh tiến độ công việc để kết thúc quá trình vệ sinh nhanh chóng mà sử dụng các loại hóa chất giá rẻ, không rõ nguồn gốc và kém an toàn.

Mặt khác, các công ty vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng có uy tín cao là các công ty chỉ chọn lọc hóa chất vệ sinh phù hợp cho nhà máy thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Họ biết được rằng, tại khu vực này, việc áp dụng loại hóa chất này có ảnh hưởng gì không, và có những phương án hóa chất an toàn, phù hợp khác.

Những loại hóa chất được các công ty vệ sinh công nghiệp cho nhà máy kho xưởng sử dụng là các loại hóa chất được đựng vào các lọ, có dán mác đầy đủ, và xác định được vị trí nào nên sử dụng chúng.

hóa chất vệ sinh có nguồn gốc, đảm bảo an toàn, lành tính 

Công ty đã có lịch sử hoạt động lâu dài

Một công ty có thâm niên hoạt động lâu năm đương nhiên sẽ có nhiều kinh nghiệm xử lý hiệu quả hơn cả. Họ sẽ vì thương hiệu lâu đời của mình mà thực hiện công việc vệ sinh một cách cẩn thận, đảm bảo hiệu quả vệ sinh cao nhất cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều công ty vệ sinh với đa dạng giá cả hấp dẫn, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có một sự so sánh rõ ràng về thời gian làm việc mà công ty đã hoạt động. Dù mức giá có cao hơn một chút so với những công ty khác đi chăng nữa, nhưng những công ty này vẫn xứng đáng vì chất lượng họ mang lại thông qua kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm.

công ty vệ sinh lâu đời

Công ty có địa chỉ cụ thể, thông tin liên lạc rõ ràng

Bên cạnh những lợi ích lớn lao, sự phát triển mạnh mẽ của internet đã để lại rất nhiều thông tin không chính thống, thiếu chính xác.

Do vậy, một công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín chính là những công ty có địa chỉ văn phòng cụ thể, thông tin liên lạc rõ ràng. 

Không chỉ vậy, sẽ chuyên nghiệp hơn nếu các phương thức liên lạc được thống nhất từ online đến offline để khách hàng có thể nắm bắt, tìm hiểu các thông tin một cách nhanh nhất.

Công ty có địa chỉ cụ thể, thông tin liên lạc rõ ràng

Có giấy tờ hợp pháp

Một công ty được pháp luật công nhận, bảo hộ, đóng thuế đầy đủ chắc chắn là một địa điểm cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín. Nếu công ty đó đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng vinh danh thì càng là một điều khẳng định hơn nữa.

Không chỉ vậy, một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín sẽ mang đến cho bạn những điều khoản hợp đồng rõ ràng về quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

công ty vệ sinh có giấy tờ hợp pháp

Đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các nhà máy lớn, nhỏ

Một minh chứng rõ ràng cho năng lực, sự uy tín của một công ty vệ sinh công nghiệp chính là các công trình thực tế triển khai dịch vụ. 

Một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà máy kho xưởng chuyên nghiệp là công ty đã thực hiện những dự án vệ sinh lớn, nhỏ khác nhau. Từ đó, họ có thể nắm bắt được sự khác biệt giữa những nơi này, thông qua đó, công ty vệ sinh công nghiệp sẽ có nhiều kinh nghiệm làm vệ sinh hơn là những công ty chỉ làm cho nhà máy lớn hoặc chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà máy nhỏ

vệ sinh nhà xưởng uy tín

Trên đây là toàn bộ 10 tiêu chí chọn công ty vệ sinh công nghiệp cho nhà máy kho xưởng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín, chất lượng, Home Services Việt Nam chính là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Thông tin liên hệ

Văn phòng

Trụ sở chính: 127 Đường Số 4, Kp. Nhị Đồng 2, Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

 • VPDD Bình Dương: 409 Phạm Ngũ Lão, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • CN Miền Trung: 108 Lý Triện, P. An Khê, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 Thông tin liên hệ

 • Website: homeservicesvietnam.vn
 • Hotline: 0908 59 7785
 • (0274) 999 6768 | (0274) 655 0246
 • info@homeservicesvietnam.vn
Vệ sinh công nghiệp: Khái niệm, vai trò và các hạng mục vệ sinh
Vệ sinh công nghiệp xưởng may chuyên nghiệp và hiệu quả

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Địa chỉ Email & Website của bạn sẽ không được công khai.