“Vững Nội Lực, Vượt Thách Thức” Bí quyết thành công khi đối mặt với khó khăn

MỤC LỤC


Mùa hè vừa qua, Home Services Việt Nam đã tổ chức buổi teambuilding sôi động và ý nghĩa với chủ đề "Vững Nội Lực, Vượt Thách Thức". Hoạt động này đã đem trải nghiệm đầy ý nghĩa nhằm khuyến khích sự phát triển cá nhân và tinh thần đoàn kết trong lòng mỗi nhân viên Home Services Việt Nam.

Bối cảnh kinh tế khó khăn của thời đại V.U.C.A

Theo báo Nhân Dân, trong gần 10.000 doanh nghiệp tham gia khảo sát, 82,3% doanh nghiệp dự kiến giảm quy mô, tạm ngừng kinh doanh hoặc ngừng kinh doanh. Với những doanh nghiệp còn trụ lại, 71,2% dự kiến giảm quy mô lao động; 80,7% dự kiến giảm doanh thu. 

Để mô tả tình hình và thách thức mà các tổ chức phải đối mặt trong môi trường kinh doanh ngày nay, các chuyên gia định nghĩa đây là thời đại VUCA, thời đại của Biến động - Volatility, bất định - Uncertainty, Phức tạp - Complexity và Mơ hồ - Ambiguity. Các yếu tố như toàn cầu hóa, thay đổi chính trị, tiến bộ công nghệ và dịch bệnh toàn cầu đã làm tăng thêm sự biến đổi, bất định, phức tạp và mơ hồ trong môi trường kinh doanh. 

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện tại, Home Services Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên đã trải qua buổi team building đầy ý nghĩa để bàn về những thử thách doanh nghiệp phải đối mặt, và tầm quan trọng phát triển nội lực của từng cá nhân và tập thể để vượt qua sóng gió.

Ý nghĩa “Vững Nội Lực, Vượt Thách Thức”

Với kim chỉ nam lấy con người làm trọng tâm, Home Services định nghĩa nội lực của từng thành viên cũng chính là nội lực của tập thể, bao gồm đạo đức kinh doanh, kiến thức chuyên môn và tận tâm phụng sự.

Qua chuyến đi teambuilding chủ đề "Vững Nội Lực, Vượt Thách Thức", công ty muốn khuyến khích nhân viên của Home Services Việt Nam vượt qua những rào cản, trở ngại, tự tin đối mặt với thử thách và phát huy tiềm năng của bản thân, đồng hành cùng doanh nghiệp và khách hàng vượt qua giai đoạn VUCA.

Tham gia buổi team building đầy ý nghĩa này, bản thân mỗi thành viên của Home Services Việt Nam đã có những khám phá những hoạt động và trải nghiệm đặc biệt, cùng những cảm nhận, học hỏi về việc vững nội lực, vượt thách thức trên con đường phát triển cá nhân và thành công chung của doanh nghiệp.

Thực hiện tiêu chuẩn ESG - Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp
Khám phá các phương pháp hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Địa chỉ Email & Website của bạn sẽ không được công khai.