Home Services triển khai ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành

MỤC LỤC


Hướng đến mục tiêu tự động hóa hoạt động kinh doanh, đồng bộ hóa toàn bộ quy trình vận hành doanh nghiệp, Home Services triển khai ứng dụng phần mềm Incomsoft vào công tác quản trị. 

Home Services - lựa chọn cải tiến để vươn xa

Sau gần 5 năm hình thành và phát tiền, Home Services đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang triển khai: cung cấp giải pháp vệ sinh toàn diện. Quy mô nhân sự ngày càng lớn mạnh, quy mô hoạt động ngày càng mở rộng đặt ra bài toán: Làm sao để tối ưu quá trình vận hành và quản lý thời điểm hiện tại? Bởi khoảng cách giữa năng lực cung ứng dịch vụ và năng lực vận hành có thể tạo ra nhiều rủi ro về lâu dài cho doanh nghiệp!

Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng công nghệ số, sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, Home Services lựa chọn thay đổi bằng cách ứng dụng giải pháp công nghệ IncomSoft ERP vào quản lý vận hành.  Đây được xem là giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ doanh nghiệp/tổ chức tự động hóa gần như toàn bộ quy trình kinh doanh: từ mua bán, nhập nguyên vật liệu đến quản lý tổn kho, phân tích HĐKD, quản lý kế toán-tài chính.

Thay đổi từ bên trong, hướng đến chuẩn hóa và đồng bộ hóa quy trình triển khai hoạt động kinh doanh là điều tất yếu, nhằm đảm bảo hiệu quả mục tiêu kinh doanh và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của Home Services trong thị trường ngày càng "Khó tính" như hiện nay!

Home Services ứng dụng 5 phân hệ của Insoftcom vào quản lý vận hành

Home Services triển khai ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành
Home Services triển khai ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành 

Với vai trò là doanh nghiệp kinh doanh mảng dịch vụ, Home Services đã ứng dụng 5 phân hệ quan trọng của giải pháp Insoftcom ERP vào quản lý và vận hành doanh nghiệp, cụ thể:

Quản lý công việc

Phần mềm được tự động hóa sẽ cho nhân viên biết cách sắp xếp và quản lý công việc hiện tại một cách khoa học và hệu quả hơn. Đồng thời theo dõi sát sao hành trình khách hàng để gom nhóm, phân khúc và có kể hoạch chăm sóc phù hợp.

Quản lý nhân sự

Đặc thù doanh nghiệp vận hành mảng vệ sinh, sở hữu hàng trăm nhân sự cần quản lý, việc thiết lập một quy trình quản lý thống nhất & tự động là điều cực kỳ cần thiết. Ứng dụng phần mềm Insoftcom, đội ngũ quản lý chỉ cần 5 phút mỗi ngày để có thể đi sát, đi sâu từng người, xem xét trong tháng nhân viên mỗi ngày đã và đang làm việc ra sao, cần trợ giúp như thế nào. 

Quản lý thông tin và hiệu quả dự án

Phần mềm Insoftcom có khả năng giúp người sử dụng quản lý các công trình, dự án một cách nhanh chóng, hiệu quả, điển hình như chức năng lập dự toán về chi phí, số lượng vật tư cho từng công trình; quản lý tiến độ dự án; phân loại chi phí riêng biệt cho từng dự án, so sánh chi phí thực tế & chi phí dự toán, theo dõi tiến trình thực hiện cũng như trạng thái dự án/trạng thái từng hạng mục…

Quản lý tài chính kế toán

Công việc quản trị kế toán - tài chính sẽ bao gồm các hạng mục như quản lý ngân sách, kế toán nguồn vốn bằng tiến, kế toán mua hàng-công nợ phải trả; kế toán bán hàng - công nợ phải thu, kế toán tài sản cố định…Tất cả những công việc phức tạp này đều sẽ được giải quyết gọn gàng, nhanh chóng khi ứng dụng công nghệ phầm mềm Insoftcom.

Quản lý kho 

Phần mềm hỗ trợ Home Services báo cáo phân tích tuổi hàng tồn kho, kê khai công cụ dụng cụ và vật tư thường xuyên để bổ sung kịp thời, tránh ảnh hưởng đến tiến độ của các dự án. Bên cạnh đó, Insoftcom còn là trợ lý đắc lực với các nghiệp vụ liên quan đến quản lý, kê khai tồn kho…

Ứng dụng công nghệ mới, hứa hẹn mở ra bước tiến mới cho Home Services trong tương lai không xa!


 

“Vững Nội Lực, Vượt Thách Thức” Bí quyết thành công khi đối mặt với khó khăn
Thực hiện tiêu chuẩn ESG - Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Địa chỉ Email & Website của bạn sẽ không được công khai.