Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Buôn Ma Thuột Uy tín - Chất lượng

MỤC LỤC


Sau 5 năm hoạt động, Home Services Việt Nam đã chính thức có mặt tại khu vực Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Buôn Ma Thuột của chúng tôi nhé! 

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là hoạt động làm sạch, vệ sinh các vết bẩn áp dụng tiêu chuẩn 5S. Quá trình vệ sinh công nghiệp được kết hợp những trang thiết bị hiện đại với hóa chất vệ sinh chuyên dụng và được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao. 

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Khác với vệ sinh thông thường, vệ sinh công nghiệp được quản lý bằng chất lượng ISO 9001 - 2000, một một quy mô lớn hơn và yêu cầu tính chuyên nghiệp và độ phức tạp cao. Home Services Việt Nam tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của dịch vụ nêu trên nói chung và của khách hàng nói riêng. 

Những hoạt động vệ sinh công nghiệp có thể kể như: Vệ sinh trường học, vệ sinh tòa nhà văn phòng, vệ sinh nhà máy kho xưởng, vệ sinh showroom - trung tâm thương mại,...

Hiện tại, Home Services Việt Nam đã có mặt ở khu vực Tây Nguyên, mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk tận tâm, chuyên nghiệp!

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Buôn Ma Thuột có lợi ích gì?

Vệ sinh công nghiệp đang dần trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp tổ chức. Hãy cùng tham khảo 3 lý do sau đây để biết được tại sao hoạt động vệ sinh công nghiệp đang dần phổ biến như vậy: 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Không gian sạch - đáp ứng tiêu chuẩn 5S

Đội ngũ tạp vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Home Services Việt Nam sẽ giúp khách hàng tối ưu chất lượng của hoạt động làm sạch theo tiêu chuẩn 5S. Bên cạnh đó, quá trình vệ sinh còn có sự hỗ trợ từ các thiết bị tiên tiến, nhờ đó mà tiêu chuẩn sạch sẽ của môi trường làm việc cũng sẽ được nâng lên. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chúng tôi sẽ cung cấp và sử dụng trang thiết bị hiện đại, các chất tẩy rửa có nguồn gốc rõ ràng,... để tiến hành vệ sinh công nghiệp. Hơn nữa, đội ngũ nhân sự được huấn luyện để sử dụng thiết bị và hóa chất đúng liều lượng, nhằm mang đến hiệu quả làm sạch cao. 

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đắk Lắk, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản lớn thời gian và chi phí cho các hoạt động đào tạo tạp vụ nội bộ của công ty cũng như mua sắm hóa chất vệ sinh.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị, tổ chức

Đối với chúng tôi, nhân sự in-house hay đội ngũ tạp vụ vệ sinh đều là bộ mặt của doanh nghiệp. Thể hiện tác phong chuyên nghiệp qua cách làm việc, thái độ cư xử, đồng phục gọn gàng là những tố chất cần có. 

Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn, góp phần nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của đơn vị sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk.

Loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào được cung cấp?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Buôn Ma Thuột cung cấp các loại hình vệ sinh nào, cùng Home Services Việt Nam điểm qua 3 loại hình bên dưới nhé:

Các loại hình dịch vụ vệ sinh được cung cấp

 

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh hằng ngày

Mỗi cá nhân nên có ý thức nâng cao sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, đặc biệt trong tình trạng dịch bệnh có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Chính vì thế, các nhà máy, kho xưởng, trưởng học, trung tâm thương mại...là những nơi cần vệ sinh hằng ngày để đảm bảo môi trường làm việc, học tập được sạch sẽ. 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đắk Lắk của chúng tôi bao gồm:

1. Dịch vụ vệ sinh sự kiện

2. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

3. Dịch vụ vệ sinh trường học

4. Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại, siêu thị

5. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng

6. Dịch vụ cung ứng tạp vụ trường học

7. Dịch vụ tạp vụ nhà máy kho xưởng

Tham khảo thêm các dự án đã thực hiện tại đây: https://homeservicesvietnam.vn/du-an

Suốt chặng đường làm việc, Home Services đã có cơ hội hợp tác với nhiều cơ quan doanh nghiệp trên khắp cả nước như: TCL, Ngân hàng MB Bank, showroom Dior,... 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Home Services Việt Nam mong muốn mang lại không gian sạch - đẹp cho mọi người thông qua dịch vụ vệ sinh hằng ngày với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ

Các vết bẩn về lâu dài sẽ rất khó vệ sinh. Nếu không được xử lý đúng cách, nó sẽ hình thành các vết ố và vĩnh viễn không xóa được. Do đó, Home Services Việt Nam đã mang đến cho bạn dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ bao gồm các công việc: 

 • Vệ sinh các ngóc, khe rãnh. 
 • Vệ sinh trần, tường.
 • Lau rửa cửa kính, tay vịn cầu thang. 
 • Dọn dẹp trần nhà, chăm sóc cảnh quan, chà sạch sàn nhà. 
 • Thu dọn và xử lý rác. 
 • Vệ sinh các đồ dùng, thiết bị theo đúng yêu cầu. 
 • Chùi bàn ghế, giặt sạch rèm cửa sổ,...

Dịch vụ vệ sinh sau công trình

Sau khi công trình được xây dựng sẽ cần dọn dẹp vệ sinh, Home Services cung cấp gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng với các công việc bao gồm: 

 • Vệ sinh chà rửa, làm sáng các thiết bị, vật dụng.
 • Dọn dẹp vệ sinh rác thải sau khi thi công.
 • Việc vệ sinh định kỳ nên được thực hiện 1-2 lần/năm để đảm bảo cơ sở vật chất. 

Ưu điểm của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Home Services Việt Nam

Bạn đang băn khoăn không biết tìm đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng tại khu vực Tây Nguyên? Home Services Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Home Services Việt Nam

Chúng tôi tự hào với chất lượng dịch vụ thông qua các yếu tố:

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, ý thức kỷ luật cao, tay nghề được đào tạo chuẩn theo quy trình.

 • Ứng dụng trang bị tân tiến, đầy đủ máy móc, thiết bị,...được bảo trì định kỳ

 • Sử dụng các hóa chất vệ sinh có nguồn gốc rõ ràng, không gây hại cho sức khỏe. 

 • Có kinh nghiệp lâu năm khi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ ở khắp các khu vực miền Nam. 

 • Không chỉ cung cấp vệ sinh công nghiệp cho các khu văn phòng, nhà xưởng mà còn dành cho các công trình, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học,...

 • Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định an toàn cho nhân viên và khách hàng.

 • Khách hàng có thể lựa chọn thời gian và lịch trình vệ sinh phù hợp với công ty. Dịch vụ có thể được cung cấp định kỳ hoặc theo yêu cầu.

 • Cam kết giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn đang cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh cho rất nhiều đơn vị từ tạp vụ trường học đến nhà máy sản xuất, từ văn phòng, trung tâm thương mại, showroom… Với mỗi khách hàng, chúng tôi luôn tư vấn kỹ lưỡng và quy trình làm việc được thống nhất rõ ràng, quá trình minh bạch.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Buôn Ma Thuột của Home Services Việt Nam

Mỗi ngày chúng tôi luôn cố gắng phát triển bản thân, phát triển đội ngũ bằng cách cung cấp dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang lại giá trị cộng thêm cho khách hàng ở mỗi dịch vụ. Khám quá quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đắk Lắk của chúng tôi:

Quy trình 6 bước cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Buôn Ma Thuột 
 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn và báo giá, hai bên thống nhất về chi phí dịch vụ và đặt lịch khảo sát thực tế. 
 • Bước 3: Tiến hành khảo sát. Kiểm tra, đánh giá, ước tính các khối lượng đồ dùng,... và tính phức tạp của khu vực cần vệ sinh. 
 • Bước 4: Báo giá chính xác cho từng khu vực và tiến hành ký kết hợp đồng. 
 • Bước 5: Bắt đầu hoạt động vệ sinh theo đúng yêu cầu đề ra. 
 • Bước 6: Kiểm tra sau khi vệ sinh, nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng và thanh toán. 

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Home Services đã có cơ hội hợp tác và đồng hành với hơn 200 đối tác lớn nhỏ trong hoạt động vệ sinh công nghiệp. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Buôn Ma Thuột của Home Services Việt Nam chung tay góp sức nâng tầm dịch vụ vệ sinh! Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn sớm nhất!

“Vững Nội Lực, Vượt Thách Thức” Bí quyết thành công khi đối mặt với khó khăn
Thực hiện tiêu chuẩn ESG - Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Bình luận (0)

Để lại bình luận

Địa chỉ Email & Website của bạn sẽ không được công khai.